DIAMOND LIGHT – đột phá mới trong công nghệ trị Nám

Nám da là căn bệnh thẩm mỹ về da mà 90% phụ nữ Việt Nam trên 30 tuổi mắc phải. Theo các chuyên gia để điều trị nám sâu cần phải tác động vào cơ chế gây nám. Một mặt phải khống chế được các nguyên nhân gây ra nám từ bên trong, mặt khác cần phải ngăn ngừa và phòng chống nám từ bên ngoài. Do vậy những liệu pháp đơn giản như dùng mặt nạ thiên nhiên, bôi kem trị nám hoặc dùng thuốc bên ngoài da chỉ có tác động một chiều sẽ không mang lại hiệu quả cao với đặc trưng của nám có chân ăn sâu vào trong da.

                          

Ánh sáng Kim cương Diamond Light là thế hệ ánh sáng tiên tiến đảm bảo độ an toàn và điều trị nám rất hiệu quả đối với người sử dụng. Công nghệ DIAMOND LIGHT điều trị nám da hoạt động với năng lượng đỉnh cao, độ dài xung cực ngắn, bên cạnh đó còn lựa chọn chính xác vùng da tác động vì thế ánh sáng không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh và không gây bỏng rát trong suốt thời gian điều trị. Ánh sáng kim cương DIAMOND LIGHT lọc và phân hủy hiệu quả các sắc tố gây nám da tại trung bì. Các chùm ánh sáng sinh học chỉ sàng lọc và tiêu diệt các hắc tố Melanin chứ không tác động vào các tế bào da khỏe mạnh, vì vậy rất an toàn với làn da của bạn. Đặc biệt ưu điểm của công nghệ này là điều trị nám hiệu quả lên đến 95% so với các loại công nghệ cũ khác chỉ đạt 70-80%.

 

                               

Ưu điểm của Công nghệ trị nám“Chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light”:

Không xâm lấn, bong tróc, đau rát, điều trị trực tiếp trên da, không Laser tổn thương để lại sẹo, khách hàng điều trị không cần nghỉ dưỡng, sinh hoạt trang điểm đi làm bình thường sau điều trị.

Công nghệ trị nám hàng đầu “Chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light” với nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ Laser với các tên gọi khác nhau trên thị trường. Nếu như các công nghệ Laser cũ khi điều trị đau rát phải ủ tê, thường hay để lại hậu quả nghiêm trọng do quá trình điều trị xâm lấn dễ để lại sẹo rỗ, thời gian điều trị kéo dài hàng năm, các chị em sau điều trị phải nghỉ dưỡng ở nhà do thâm đen và nguy cơ mất sắc tố da (bạch tạng cao) thì Công nghệ Chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light có thể khắc phục được nhược điểm đó.

Công nghệ DIAMOND LIGHT phù hợp với:

- Bị nám do bẩm sinh, do di truyền

- Phụ nữ bị nám sau khi mang thai

- Những người bị nám sâu chữa trị lâu năm không khỏi

- Phụ nữ bị nám khi đến tuổi trung niên

- Bất cứ ai muốn sở hữu làn da đẹp

Trị nám công nghệ Chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light được thực hiện theo quy trình:

- Thăm khám da và tư vấn

- Làm sạch vùng da cần điều trị

- Lựa chọn mức độ Ánh sáng kim cương Diamond Light phù hợp cho từng vùng điều trị nám, trẻ hóa da toàn mặt

- Thoa kem chống nắng bảo vệ da

Đến với 911 Beauty Spa, khách hàng sẽ được chuyên gia tư vấn đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng loại da. An toàn – hiệu quả - tiết kiệm chi phí cho khách hàng là phương châm hoạt động của 911 Beauty Spa.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!