DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ DIODE LASER

Với công nghệ Diode Laser giúp phá hủy tận gốc nang lông, ngăn chặn tình trạng lông mọc trở lại, làm vùng da điều trị mềm mịn và tươi sáng.

     

Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông.

Bước sóng 808nm (không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như IPL hay các công nghệ Laser khác), Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

 

      

 

Phương pháp triệt lông hiện đại được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận hiệu quả cũng như sự an toàn.
- Xóa bỏ đến 95% tình trạng lông tại nhiều vùng trên cơ thể.

- Hạn chế tối đa khả năng lông mọc lại.

- Laser Diode còn giúp làn da đều màu, trắng sáng và se khít lỗ chân lông.

 

Ngoài chức năng chính là làm sạch lông thì máy tẩy lông Diode Laser có tác dụng trẻ hóa vùng da điều trị. Cụ thể thì trong quá trình tẩy lông còn lấy đi các tế bào da chết và những sắc tố gây sạm da, từ đó tẩy lông tiêu được cả bệnh viêm nang lông, sóng RF giúp kích thích tăng sinh Collagen bên dưới, se khít lỗ chân lông làn da trở nên mịn màng, trẻ trung mà không hề bị kích ứng da.

 

An toàn – Hiệu quả - Tiết kiệm là những tiêu chí hàng đầu tại 911 Beauty Spa. Với giá cả phải chăng, dịch vụ tốt 911 Beauty Spa đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.