DỊCH VỤ CẤY TẾ BÀO TƯƠI

Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, liệu pháp cấy tế bào tươi đã mở ra cánh cửa chống lại sự lão hóa, tái tạo sức sống cho làn da, phục hồi da.

Tế bào tươi JUVISKINCARE: Bước tiến đẩy lùi lão hóa, giúp làn da căng mịn, sáng đẹp tự nhiên.

Juviskincare là thành quả của sự tiên phong trong ứng dụng Công nghệ tế bào gốc trong nghiên cứu và sản xuất các chế phẩm sinh học với công dụng tái tạo, thẩm mỹ và hỗ trợ làm liền các thương tổn da. Juvi chứa các thành phần như các yếu tố tăng trưởng, Protein, Axit Amin, Vitamin, Collagen, Axit Hyaluronic và các dưỡng chất vi lượng ngoại bào. Các hàm lượng này trong da của chúng ta giảm dần theo thời gian và trở nên thiếu hụt khi chúng ta nhiều tuổi hơn, dẫn tới tình trạng da bị khô, không còn căng mịn, kém đàn hồi, chảy xệ đồng thời xuất hiện các nếp nhăn, nám, tàn nhang, đồi mồi hay biến đổi sắc tố. Khi chúng ta già đi, hoặc do tác động của môi trường bên ngoài khiến chu kỳ tái sinh của da không còn là 28 ngày như bình thường mà chúng có thể kéo dài tới 40 ngày. Juviskincare ra đời với mục đích không những khắc phục các vấn đề này mà còn để tái sinh làn da và làm liền các thương tổn trên da.

 

Khác biệt về JUVISKINCARE:

  • Ngoài tác dụng dưỡng ẩm, chống lão hóa, trẻ hóa da như những sản phẩm nổi tiếng nhất đang có mặt trên thị trường, Juviskincare vượt trội hơn ở khả năng tái tạo & làm lành vết thương với các bằng chứng khoa học của các yếu tố tăng trưởng.
  • Các yếu tố tăng trưởng, protein, collagen, hyaluronic acid có trong Juviskincare với hàm lượng cao – Juviskincare không chỉ thiết kế cho dưỡng & trẻ hóa da mà đặc biệt hơn là dành cho công nghệ cao với các chức năng: trị liệu sẹo, nếp nhăn, nám, vết thâm & làm săn chắc da.
  • Juviskincare đặc biệt an toàn: là sản phẩm sinh học – hoàn toàn tự nhiên – không dùng hóa chất & được sản xuất trong điều kiện vô khuẩn của balo nuôi cấy tế bào và phù hợp với mọi làn da, kể cả da nhạy cảm.
  • Juviskincare là sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ tế bào gốc thực thụ, là tiền đề cho các thương hiệu nổi tiếng khác ra đời như: P’cell, Calecim.

Phương pháp làm đẹp Cấy tế bào tươi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng đang có nhu cầu muốn giải quyết các vấn đề: chống lão hóa, trẻ hóa da, trị liệu sẹo, nếp nhăn, nám, vết thâm & làm săn chắc da.Kết thúc liệu trình tại 911 Beauty Spa, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt làn da: săn chắc, tươi sáng và khỏe mạnh hơn.