DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ MỤN TẬN GỐC

Điều trị mụn tận gốc là cuộc chiến phức tạp và lâu dài cần sự cần có sự kiên nhẫn của khách hàng và phương pháp điều trị mụn an toàn và hiệu quả.Vì nếu trị mụn không đúng cách có thể dẫn đến viêm nhiễm, lây lan, để lại sẹo vĩnh viễn, vết thâm và lỗ chân lông to. Gây mất thẩm mỹ và khiến cho bạn mất tự tin khi giao tiếp.

     

- Điều trị mụn tận gốc từ bên trong: mụn trứng cá, mụn viêm, mụn mủ, mụn thịt…

- Kiểm soát tuyến bã nhờn, ngăn chặn tình trạng bít lỗ chân lông gây tái phát mụn

- Thu nhỏ lỗ chân lông, phục hồi làn da hư tổn do mụn, ngăn ngừa thâm sạm

- Tăng sinh collagen hỗ trợ làm lành sẹo lõm, sẹo lồi do mụn để lại.

- Sau điều trị làn da trở nên căng mịn và hồng hào hơn

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mụn. Theo nhiều nghiên cứu thì mụn chịu tác động của hai yếu tố chính: nội tiết tố (hormone) và các vi khuẩn sống ở nang lông (vi khuẩn P. ance). Ngoài ra các yếu tố môi trường, tâm lý và các hóa chất chúng ta tiếp xúc hằng ngày cũng góp phần làm tình trạng mụn thêm nghiêm trọng.

Phân loại mụn: có 4 loại mụn

- Mụn nhẹ (loại 1): Chủ yếu là mụn đầu đen, đầu trắng và cồi mụn, đôi khi có vài nốt mụn đỏ hay mưng mủ, không bị sẹo mụn.

- Mụn vừa (loại 2): Cồi mụn với nhiều nốt mụn đỏ và mụn mủ; có ít sẹo mụn

- Mụn nặng (loại 3): có nhiều cồi mụn, nốt mụn và mụn mủ, lan rộng đến lưng, ngực và vai, đôi khi có mụn bộc.

- Các loại mụn trên có thể điều trị đơn giản bằng các phương pháp thông thường như làm giảm sự bài tiết chất nhờn, ngăn chặn sự hình thành cồi mụn, điều trị nhiễm trùng, chế độ dinh dưỡng và vệ sinh hợp lý.

- Mụn rất nặng(loại 4): Mụn trứng cá cụm (Acne Conglobata) là dạng nặng và mạn tính của mụn trứng cá, có các đặc tính: Mưng mủ sâu; Viêm; Làm hư cấu trúc da; Gây sẹo

- Trong mụn trứng cá cụm, mô viêm được thành lập quanh nhiều cồi mụn, làm nốt mụn ngày càng lớn lên cho đến khi nó tự vỡ và chảy mủ ra. Dưới nốt mụn có thể thành hình chỗ loét sâu gây ra sẹo.

- Mụn trứng cá cụm có thể được thành hình từ mụn bộc hay mụn mủ không lành và trở nên nặng thêm. Đôi khi mụn trứng cá cụm bùng phát ở nốt mụn đã lành nhiều năm.

Đến với 911 Beauty Spa, khách hàng sẽ được trải nghiệm phương pháp điều trị Mụn hoàn toàn mới nhưng an toàn, hiệu quả và đặc biệt là tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

ĐIỀU TRỊ MỤN TẬN GỐC – CAM KẾT HẾT MỤN – KHÔNG HẾT MỤN HOÀN TRẢ LẠI TIỀN!!

Hình ảnh trước và sau khi điểu trị Mụn tại 911 Beauty Spa: