DỊCH VỤ GIẢM BÉO BẰNG CÔNG NGHỆ HIFU SMAS THERAPY

Nguyên nhân khiến cơ thể tích mỡ phần lớn phụ thuộc vào thói quen sinh hoạt. Viện nghiên cứu dinh dưỡng đã đưa ra kết quả cho thấy có tới 90% do yếu tố ngoại sinh như ngồi nhiều, ít vận động, chế độ ăn nhiều dầu mỡ… khiến mỡ thừa tích tụ. Chỉ có dưới 10% là do di truyền và thay đổi nội tiết tố ở thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh…

 

     

 

Không chỉ ảnh hướng đến nét đẹp của phái đẹp, tình trạng dư cân, thừa mỡ còn kéo theo những nguy hại khó lường cho sức khỏe. Đó là lí do mà béo phì, thừa cân cũng xếp vào hàng “đại dịch” thế kỉ mà tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo người dân cẩn trọng, chú ý hơn đến lối sống lành mạnh. Quan trọng hơn là tìm cho mình giải pháp giảm mỡ nhanh chóng nếu không may sở hữu thân hình thừa cân, dư mỡ.

 

     

Cùng với nhu cầu giữ dáng ngày càng tăng của phái đẹp, đến nay, hàng chục công nghệ giảm mỡ đã được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng. Với những cải tiến vượt bậc từ các công nghệ trước, giải pháp giảm mỡ nhanh bằng Công nghệ Hifu Smas Therapy đã mở ra một bước tiến mới, giúp cho tiến trình loại bỏ mỡ đơn giản và đem lại hiệu quả cao hơn.

Liệu trình giảm béo tại 911 Beauty Spa chính là biện pháp hoàn hảo để giúp bạn thu gọn và làm săn chắc cơ thể nhanh chóng, hiệu quả, đặc biệt là không cần đụng đến dao kéo.

    

Đến với 911 Beauty Spa, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại thân hình săn chắc giúp bạn thêm tự tin và lôi cuốn.